Các sản phẩm Nhà lều bạt tiền chế của HTS tentiQ được thiết kế, phát triển và chế tạo từ nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 của chúng tôi tại Kefenrod, nước Đức.

Đổi mới và công nghệ là triết lý hàng đầu của công ty kết hợp với việc đầu tư mạnh vào quy trình sản xuất là yếu tố then chốt giúp chúng tôi liên tục thành công. Chính sách đầu tư đều đặn này bảo đảm cho Công ty luôn đạt được mức cao về chất lượng sản phẩm, hiệu quả và năng suất một cách nhất quán.

Các thế mạnh chính trong thiết kế và sản xuất

Cam kết về chất lượng được phản ánh trong sản phẩm mà chúng tôi thiết kế và sản xuất. Tất cả mọi sản phẩm của HTS tentiQ đều trải qua giai đoạn phân tích sâu về kết cấu thiết kế để bảo đảm quý khách hàng được hoàn toàn an tâm rằng sản phẩm sẽ mang lại hiệu quả làm việc vượt trội trong suốt thời hạn sử dụng của chúng.

  • Công ty điều hành nhà máy sản xuất cao cấp nhất rộng 64.000m² được thiết kế và xây dựng đặc biệt cho việc sản xuất khối lượng lớn các kết cấu nhà tiền chế và phụ kiện đa dạng.
  • Nhà máy có khả năng hoạt động 24 giờ mỗi ngày cho phép đạt sản lượng 30.000 m² thành phẩm kết cấu nhà tiền chế trong mỗi tuần, đáp ứng được nhu cầu sản phẩm phong phú và thời hạn giao hàng chính xác trong suốt năm.
  • Phòng phân tích kết cấu và thiết kế kỹ thuật được trang bị đầy đủ những phần mềm mới nhất, kể cả các ứng dụng hàng đầu như AutoCAD và Strucad. Cam kết mạnh mẽ đầu tư vào công nghệ cao cho phép các thiết kế sản phẩm mới, thiết kế theo yêu cầu, và các dự án đạt luôn được chất lượng cao nhất, là giải pháp kỹ thuật có giá trị đáp ứng chính xác các yêu cầu của khách hàng.
  • Nhà máy được bố trí rất khoa học kết hợp sáu nhà xưởng hiện có với các dây chuyền sản xuất được thiết kế theo mục đích riêng, mỗi nhà xưởng được trang bị đầy đủ các hệ thống cần trục trên cao cho phép dây chuyền sản phẩm lưu chuyển thông suốt trong toàn bộ quy trình sản xuất từ nguyên liệu thô đến thành phẩm.
  • Tất cả các bộ phận khung cơ bản (trụ đứng, dầm, xà gồ và khung đầu hồi) được sản xuất bằng một trong năm máy rô bốt CNC (Điều khiển Số hóa bằng Máy tính) tốc độ cao, 5 trục. Ứng dụng phương pháp sản xuất tiên tiến này giúp mang đến độ chính xác có một không hai, nên thành phẩm tạo ra luôn hoàn hảo.
  • Tất cả các bộ phận chi tiết khung đều phải trải qua những thủ tục kiểm soát chất lượng và kiểm tra hoàn tất nghiêm ngặt. Sau khi qua bước kiểm tra cuối cùng, sản phẩm sẽ được đóng gói, đóng đai và chuẩn bị gửi đi cho khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi

Video sản xuất