Vì sao nên chọn chúng tôi

HTS tentiQ là thương hiệu toàn cầu cung cấp sự lựa chọn, chất lượng, tiếp cận toàn cầu và sự cải tiến cho tất cả khách hàng trên toàn thế giới. Công ty duy nhất kết hợp việc lấy khách hàng làm trọng tâm của một doanh nghiệp gia đình với việc đổi mới thiết kế tiên phong và những quy trình sản xuất hiện đại.Lựa chọn đa dạng

Dòng sản phẩm phong phú, đa dạng gồm các hệ thống kết cấu nhà tiền chế được sản xuất tại cơ sở hiện đại bậc nhất đặt tại CHLB Đức của chúng tôi. Nhà máy sản xuất này khả năng chế tạo đến 60.000m² kết cấu mới mỗi tuần, giúp rút ngắn thời gian chờ sản xuất bất kể kích thước đặt hàng như thế nào.Tiếp cận toàn cầu

Đội ngũ bán hàng kỹ thuật trong công ty, được phân bố chiến lược trên toàn thế giới sẽ cung cấp kiến thức và hỗ trợ tại từng quốc gia/ địa phương. Cung ứng, giao hàng và thi công lắp đặt nhanh chóng khắp mọi nơi.Cải tiến liên tục

Cải tiến không ngừng các quy trình cùng công nghệ, chất liệu mới nhằm đảm bảo tối ưu hóa trong việc thiết kế và lựa chọn. Cung cấp các thiết kế đa dạng từ nhà lều dạng tháp nhỏ, cơ bản đến những kết cấu tiền chế bán vĩnh viễn được thiết kế riêng, đẹp mắt và độc đáo nhất. Đội ngũ kỹ thuật chuyên môn gồm các nhà thiết kế CAD/ CAM và các kỹ sư kết cấu luôn sẵn sàng làm việc cho các dự án thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.Chất lượng Cộng hoà Liên bang Đức

Tất cả các sản phẩm nhà bạt đều do HTS tentiQ thiết kế và sản xuất tại Đức. Các bộ phận được sản xuất bằng máy móc trang bị công nghệ CNC và được hoàn thiện thủ công, và tất cả các kết cấu tiền chế đều được sản xuất và chứng nhận theo Tiêu chuẩn châu Âu và Quốc tế.

Xem video


Giới thiệu về HTS tentiQ


Vào năm 2001, HTS tentiQ được thành lập bởi Heinz Röder – một người đi tiên phong trong ngành kết cấu nhà tiền chế, đã đầu tư gần nửa thế kỷ kinh nghiệm và kiến thức vào việc thành lập và phát triển ngành kinh doanh này.

Ngày nay, HTS tentiQ được xem là lực lượng dẫn đầu trong công nghiệp kết cấu nhà tiền chế, cung cấp một trong những nguồn lựa chọn lớn nhất và đa dạng nhất về nhà lều bạt tổ chức sự kiện tạm thời và bán vĩnh viễn cũng như các kết cấu nhà tiền chế cho các lĩnh vực công và tư trên toàn cầu.

Công ty hiện có đội ngũ nhân sự gồm 170 nhân viên lành nghề và được đào tạo bài bản và đa phần trong số đó đã làm việc cho HTS tentiQ ngay từ những ngày đầu thành lập. Trong đó, đội ngũ gồm hơn 50 chuyên gia bán hàng toàn cầu được phân bố chiến lược để có thể bao quát được tất cả các khu vực trên thế giới và cung cấp hỗ trợ, cung ứng cũng như lắp đặt tại địa phương khi được yêu cầu.


Giải pháp tùy biến

Thiết kế theo yêu cầu của quý khách

Xem


Lịch sử

Hiện nay, Công ty gia đình mới có tên gọi HTS tentiQ đang dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng kết cấu tiền chế tạm thời do con trai của ông Heinrich Röder, hiện là Giám đốc Điều hành Heinz Röder thành lập vào năm 2001, bảo đảm truyền thống của gia đình Röder được kế nghiệp cho thế hệ tiếp theo.


1959

Công việc kinh doanh nhà lều bạt của gia đình Röder đã khởi đầu bằng việc cho thuê các nhà lều khung gỗ có bạt che để sử dụng, là tài sản cho thuê của riêng các công ty con.

1961

Doanh nghiệp gia đình Röder mở rộng sang thị trường cung cấp nhà lều bạt, là những sản phẩm mà hiện nay đang được cung ứng cho các công ty kinh doanh cho thuê nhà lều bạt khác.

1965

Loạt sản phẩm đầu tiên của Công ty đã ra đời sử dụng thép làm vật liệu chủ yếu cho các thành phần khung chính thay cho vật liệu trước đây là gỗ.

1975

Phát triển và cung cấp nhôm công nghệ ép đùn, kết hợp với việc giảm trọng lượng đáng kể bằng cách sử dụng nhôm thay cho thép, vì nhôm là vật liệu thân thiện với người dùng hơn trong các kết cấu nhà lều bạt dạng mô đun. Việc sử dụng nhôm ép đùn tận dụng thêm được lợi ích của các rãnh nhôm lắp ghép, vốn hỗ trợ đáng kể cho việc cải thiện thiết kế, bằng cách sử dụng các rãnh “keder” (“viền trượt”) giữ cho bạt mái và bạt vách kết nối chắc chắn thông qua hệ thống định vị viền trượt giúp cho thiết kế mới trở thành một hệ thống kết cấu dạng mô đun thực sự.

1978

Việc sử dụng khung nhôm mới có hệ thống rãnh "keder" và phát triển không ngừng các thiết kế nhà lều bạt mới đã sớm mang lại thành công cho doanh nghiệp gia đình Röder. Để đáp ứng nhu cầu sản phẩm ngày càng tăng, gia đình Röder đã xây dựng một nhà máy mới để sản xuất hàng loạt kiểu kết cấu nhà lều bạt khác nhau. Nhà máy này nằm ngay tại quê hương của gia đình Röder là Wolferborn, Büdingen, nước Đức.

1984

Việc không ngừng phát triển sản phẩm giúp cho doanh nghiệp gia đình Röder đã vượt trội trở thành đơn vị dẫn đầu thị trường quan trọng, một trong những điểm nổi bật nhất của chương trình phát triển này là hướng đến việc thiết kế, sản xuất và đưa ra thị trường nhà lều bạt dạng mô đun 2 tầng và đa tầng đầu tiên trên thế giới, nhưng vẫn hoàn toàn có thể tháo lắp được – hiện nay đang có mặt trong rất nhiều ứng dụng khắp nơi trên thế giới.

1992

Heinz và Edwin Röder đưa doanh nghiệp gia đình, RÖDER AG, ra sàn giao dịch chứng khoán Đức.

1993

Đại đa số cổ phiếu của Công ty RÖDER AG đã bị Công ty Klöckner & Co AG thâu tóm. Vào thời gian này, gia đình Röder bị mất dần quyền sở hữu công ty.

1994

Heinz Röder hoàn tất việc bàn giao doanh nghiệp cho Klöckner & Co AG và rời bỏ RÖDER AG.

2001

Sau bảy năm theo đuổi các nguyện vọng kinh doanh khác, Heinz Röder tiếp tục mở Công ty sản xuất kết cấu nhà tạm chuyên dụng mới có tên là RÖDER HTS High Tech Structures KG, cũng nằm trong khu vực Wolferborn, Büdingen, nước Đức.

2002

RÖDER HTS KG mở văn phòng kinh doanh đầu tiên tại Anh Quốc, Pháp.

2003

RÖDER HTS KG mở văn phòng kinh doanh để phục vụ khách hàng khu vực Trung Đông.

2004

RÖDER HTS KG thâu tóm doanh nghiệp đối thủ trong ngành là HÖCKER STRUCTURES, Bad Salzuflen, nước Đức. Việc thâu tóm mang tính chiến lược đối với Công ty HÖCKER STRUCTURES đã mở ra những thị trường mới và bổ sung thêm những dòng sản phẩm mới vào danh mục sản phẩm do RÖDER HTS KG cung cấp vào thời gian này.

2005

RÖDER HTS KG và HÖCKER GmbH chính thức hợp nhất thành một Công ty kinh doanh có tên gọi là RÖDER HTS HÖCKER GmbH. Cũng trong năm này, dây chuyền sản xuất của RÖDER HTS và HÖCKER STRUCTURES cũng sát nhập thành một trụ sở chính có diện tích 42.000m2 bao gồm cả nhà máy mới được trang bị công nghệ sản xuất hiện đại đặt tại Kefenrod, nước Đức.

2006

RÖDER HTS HÖCKER GmbH mở văn phòng giao dịch kinh doanh chi nhánh tại Singapore.

2007

RÖDER HTS HÖCKER GmbH mở văn phòng giao dịch kinh doanh chiến lược tại Nga và Ấn Độ.

2008

RÖDER HTS HÖCKER GmbH giới thiệu hàng loạt kết cấu nhà lều bạt mới có thiết kế tiêu chuẩn hoàn toàn tương thích với những thiết kế của các nhà sản xuất khác trong ngành.

2009

Gia đình Röder kỷ niệm 50 năm gắn bó với ngành kinh doanh nhà lều bạt tại Hội chợ Triển lãm Thương mại RÖDER HTS HÖCKER GmbH - TENT EXPO 2009. Năm này cũng chứng kiến sự ra đời của kết cấu khung hỗn hợp cacbon/ hợp kim được cấp bằng sáng chế.

2010

Chính thức tung ra thị trường hệ thống kết cấu khung hỗn hợp cacbon/ hợp kim được cấp bằng sáng chế – một công nghệ nhà lều bạt dạng mô đun một nhịp nhẹ lần đầu tiên xuất hiện trên thế giới.

2011

Công ty gia đình, RÖDER HTS HÖCKER GmbH có văn phòng đại diện trên toàn cầu tại 32 quốc gia và lãnh thổ. Công ty thông báo đã mua thêm 22.000m² đất cạnh nhà máy sản xuất chính hiện tại có 42.000m² – địa điểm mới này sẽ cung cấp đủ không gian mở rộng phù hợp với sự phát triển trong tương lai. Kế hoạch giai đoạn đầu tiên vào tháng Mười năm 2011 là hoàn tất xây dựng 2.600m2 nhà máy sản xuất vải bạt PVC cao cấp nhất.

2012

RÖDER HTS HÖCKER GmbH thiết lập một phòng ban chuyên trách về phân khúc khách hàng nhân đạo và quân sự cung cấp một giải pháp mới về các hệ thống kết cấu tạm thời lắp ráp nhanh, nhẹ và linh hoạt nhằm đáp ứng nhu cầu triển khai trong điều kiện môi trường có thời tiết thay đổi. ÖDER HTS HÖCKER GmbH đã thiết lập bộ phận chuyên trách về phân khúc khách hàng là các tổ chức cứu trợ nhân đạo và quân sự cung cấp dòng sản phẩm nhà lều bạt chuyên dụng mới có trọng lượng nhẹ, linh hoạt, lắp đặt nhanh chóng, được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu khác nhau trong lĩnh vực đặc biệt này.

2015

Công ty liên kết, HTS Industriebau được thành lập, chuyên thiết kế và sản xuất các kết cấu khung thép có thể lắp dựng nhanh chóng.

2017

RÖDER HTS HÖCKER GmbH khởi động lại bộ phận chuyên trách về phân khúc khách là các tổ chức quân sự với cái tên Nhà lều di động lắp ráp nhanh HTS RDS với một trang web dành riêng mới.Thiết kế & Sản xuất

Tìm hiểu thêm về cơ sở vật chất, khả năng sản xuất cũng như thiết kế đa dạng của chúng tôi.

Xem thêm